5 nguyên tắc để diệt mối tận gốc

Author: | Posted in Giới thiệu No comments

– Tôi đến hơi muộn, các cụ xí xoá.Công việc ngoài uỷ ban cứ rối tinh cả lên.

– Vâng ! tôi biết cái uỷ ban ngoài đình Đông to hơn cái từ đường họ này – Ông Sướng gõ xe điếu canh cách tư vấn cách diệt mối cho khách hàng. Ông Lực bấm vào sườn ông Sướng:

– Ông muốn cả họ đi tù đấy Bỏng ? – Ông Lực rỉ tai ông Sướng – Ông đừng có dại mà xúc phạm đến uỷ ban.

– Tôi không xúc phạm uỷ ban – Ông Sướng gắt – Tôi nói là nói cái đứa đếch coi tổ tiên là gì. Dịch vụ diệt mối nhiều vô kể nhưng chất lượng được mấy người.

– Ông bình tĩnh – Bố Nghĩa xoa dịu – Cũng vì hoàn cảnh chú Văn Triệu phải bỏ làng đi từ bé, có những điều chú ấy không biết. Bây giờ chú ấy về được như vầy là có phúc cho cả họ nhà ta. Cả làng xã này, có ai ra đi trở về được như chú Văn Triệu. Bản thân ông cảm thấy điều tốt đẹp nhất mình làm được là mở công ty diệt mối trên:https://vietnampcs.vn

– Chuyện vinh quang thì tôi biết rồi ! – Ông Sướng dốc hết chén rượu nhìn mọi người bằng ánh mắt đỏ ngầu – Bây giờ tôi muốn hỏi anh Văn Triệu về cái chuyện léng phéng với nhà chị Nhân. Ai chẳng biết trước ông làm nghề diệt chuột dạo. Anh mải trận mạc nên không nhớ được cả lời nguyền thiêng liêng của dòng họ Nguyễn ta. Tôi đọc cho anh nghe đây “Nước sông Đình ngàn năm không cạn – Cầu Đá Bạc Văn Triệu kiếp trơ trơ – Bến Tình còn đẹp còn mơ…. Thù cái thằng họ Vũ… Thù ! Anh hiểu chửa ? Thù ! Tà Rung… Tà Rung… nước sông Đình í a… ngàn năm không cạn, cầu đá bạc Văn Triệu kiếp í a…Xưa đã làm gì có cái nghề dịch vụ diệt mối tận gốc như bây giờ.

Các nguyên tắc để diệt mối

Ông Sướng cầm đũa gõ cách cách xuống mâm nghêu ngao hát, tiếng ông Sướng vang lên trong ngôi từ đường họ Nguyễn. Diệt mối cũng cần phải có phương pháp.

Mặc cho cả họ đánh chén linh đình, xôi chuối, oản mang ra đình Đông cho cái Hạnh vị “trưởng nam con” lấy trộm. Hai đứa khoái chơi trốn tìm trong gian đình hậu, nơi hai chú cháu Hạnh đang ở, Nghĩa bày mọi thứ lên bàn, hai đứa vừa ăn vừa nhìn nhau cười. Tìm hiểu về các phương pháp diệt mối hiệu quả tại đây

– Đố anh Nghĩa biết ông Thánh ở đình này to hay Chúa ở nhà thờ to ?

– Chú Văn Triệu bảo không có Thánh và cũng không có Chúa mà chỉ có Đảng, Đảng to nhất, Đảng mang lại cơm no áo ấm cho dân. Diệt mối tránh để chúng sinh sôi nảy nở.

– Thế sao người lại cứ phải chắp tay lạy ông Thánh bà Chúa.

– Những người đó là lạc hậu, duy tâm.

Ăn uống no, hai đứa rủ nhau ra bến sông tắm. Mọi khi bé Hạnh, nó sợ ba ba thuồng luồng chỉ dám bơi loanh quanh chỗ nước cạn. Cách nhanh nhất là tìm diệt mối chúa .Hôm nay có Nghĩa, Hạnh thích thú bơi ra giữa dòng sông mát lạnh.

– Đố anh biết con sông này bắt nguồn từ đâu ? Anh Nghĩa ơi !

– Mày toàn nghĩ chuyện đâu đâu để làm gì ?

Add Your Comment