Các bí quyết kinh doanh mua bán bất động sản

Author: | Posted in Chung cư No comments

Việc mua bán các dự án bất động sản thành công hay thất bại, ngoài sự may mắn mà họ cần nắm bắt, thì trong quá trình mua bán bất động sản sẽ phụ thuộc vào họ sai lầm nhiều hay ít, mức độ nghiêm trọng như thế nào. Dưới đây là một vài bí quyết kinh doanh hiệu quả.

+ Bí quyết 1: Bạn hãy biết đón sóng

Rất nhiều nhà đầu tư đã khá tức giận khi kinh doanh mua bán bất động sản lúc thị trường đang lên cơn sốt. Đây có thể là lỗi phổ biến nhất của phần lớn các nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, bởi vì mua các sản phẩm bất động sản vào lúc này tức là bạn đang đầu tư vào lúc mà sản phẩm có mức giá bán cao nhất. Vì vậy, hãy biết đón đầu các thị trường bất động sản để có giá tốt nhất.

+ Bí quyết 2: Mua nhà theo sở thích hơn là nhu cầu.

Một sai lầm khác rất phổ biến là khi kinh doanh bất động sản không cần biết đến nhu cầu của gia đình. Họ thích mua nhà thật to, và sang trong đến mức xa xỉ không cần thiết, Trên thực tế đời người sẽ trải quan những giai đoạn khác nhau và nhu cầu từ đó cũng không giống nhau.

+ Bí quyết 3: Không quan tâm đến các vấn đề liên quan đến yếu tố phong thủy.

Các yếu tố phong thủy được ứng dụng trong kiến trúc công trình. Điển hình, bạn mua nhà ngay vùng địa chất dễ lún nứt, ngập nước hay có hình đầu voi đuôi chuột gây mất cân xứng…. đây là những trở ngại khi bạn muốn bán bất động sản sẽ dễ bị ép giá ,tính thanh khoản kém, …

+ Bí quyết 4: Kinh doanh mua bán bất động sản theo hiệu ứng phong trào.

Mua nhà hay bất kỳ dự án bất động sản nào mà chạy theo phong trào, hay theo quảng cáo, chạy theo đám đông hoặc sở thích nhất thời mà không tìm hiểu kỹ thực tế, các yếu tố để cân nhắc bao gồm: vị trí khu đất, quy hoạch ra sao, hạ tầng cơ sở như thế nào, thuận tiện giao thông,… Cũng cần lưu ý hạn chế đầu tư các dự án mới đang trong thời gian xây dựng và chưa đat tiến độ hoàn thành từ 70% trở lên, hiện hành Quy đinh mới đã cho phép chủ đầu tư xây dựng xong móng là được phép huy động vốn, mọi khách hàng rất dễ bị hấp dẫn các dự án này bởi sự hấp dẫn của quảng cáo , marketing cũng như choáng ngợp bởi các mô hình thiết kế mẫu trong khi sản phẩm thật thì vẫn còn rất lâu mới mục sở thị. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm thông tin về chung cư tại goldencentercity-chudautu.com

Add Your Comment