Các loại đèn dùng trong chiếu sáng lối đi quanh các khu chung cư

Author: | Posted in Tin tức No comments

Hệ thống chiếu sáng lối đi là vô cùng cần thiết đối với mỗi khu dân cư nói chung và ở các chung cư nói riêng. Tuy nhiên, không phải sử dụng loại đèn nào cũng có thể lắp đặt trong chiếu sáng lối đi được. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những loại đèn chuyên dùng trong chiếu sáng lối đi, hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào trong việc lựa chọn loại đèn phù hợp nhất cho công trình của mình.

1. Đèn đường led S1

Đèn đường led S1 được sử dụng khá nhiều trong chiếu sáng lối đi bởi thiết kế đẹp cũng như những tính năng ưu việt mà loại đèn này đem lại. Hiệu suất phát quang của dòng đèn đường led S1 này đạt trên 130 lumen/watt sáng gấp 3 lần đèn đường truyền thống cùng công suất. Tuổi thọ đèn từ 35000- 50 000h cao gấp 4-5 lần bóng đèn truyền thống

 

2. Đèn đường led S5

Đèn đường led S5 là một trong những dòng đèn đường bán chạy nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây. Đèn đường S5 có bộ nguồn được thiết kế tách biệt riêng với đèn giúp quá trình lắp đặt được dễ dàng hơn. Khác hoàn toàn với dòng đèn truyền thống, chế độ khởi động nguồn tức thì, giúp đèn bật sáng ngay lập tức, không như đèn truyền thống phải mất từ 30-60 phút cho quá trình khởi động.

3. Đèn đường led S8

Đèn đường led S8 có thiết kế dạng cánh lá giúp đèn tản nhiệt tốt, đèn được chế tạo từ nhôm đúc, rất chắc chắn và có khả năng chịu va đập rất tốt. Cũng giống như hai dòng đèn trên, đèn đường led S8 có hiệu suất phát quang lên đến 130 lumen/watt, nên được khách hàng lựa chọn rất nhiều trong lắp đặt chiếu sáng lối đi thay thế cho các dòng sản phẩm truyền thống trước kia.

Cả 3 loại đèn trên đều đạt tiêu chuẩn IP66- tiêu chuẩn chống bụi, nước dành cho thiết bị chuyên hoạt động ngoài trời. Ngoài ra, đèn còn tích hợp hệ thống chống chống sét 10KV và tiếp địa đảm bảo an toàn cho đèn khi sử dụng ngoài trời, nhất là trong mùa mưa bão. Chính vì những ưu điểm trên mà đèn được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng lối đi quanh các khu chung cư, khu dân cư và chiếu sáng đường phố.

Tùy thuộc vào thiết kế công trình của chủ đầu tư, người ta sẽ chọn lựa loại đèn đường phù hợp nhất để vừa đảm bảo nhu cầu chiếu sáng lối đi, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

>>> Tham khảo thêm: Chọn đèn gì cho hệ thống chiếu sáng các công trình chung cư?

 

Add Your Comment