Cách xuống sữa cho mẹ

Author: | Posted in Tin tức No comments

Cung cấp một nguồn sữa mẹ dồi dào và nhiều dưỡng chất là điều mà bất kỳ người mẹ nào cũng muốn dành cho con yêu của mình. bỉm quần huggies Chính vì vậy, các mẹ sau khi sinh đều cố gắng dùng những cách xuống sữa cho mẹ tốt nhất để có nhiều sữa cho con bú. mua bỉm merries Vậy, trong khi xuống sữa cho mẹ cần lưu ý những điều gì để có được nguồn sữa tốt nhất và nhiều nhất cho bé yêu của mình. bỉm pamper khuyen mai

Điều đầu tiên cần lưu ý để sữa mẹ xuống nhiều đó chính là phải cho trẻ bú đều và đúng giờ. Bởi việc mẹ cho bú liên tục và đều đặn là điều kiện giúp tuyến sữa tiết ra sữa tốt hơn và đều hơn hàng ngày. Thông thường trẻ sẽ bú sữa mẹ với tần suất 2 đến 3 giờ 1 lần bú, chính vì điều này sẽ khiến quá trình tạo sữa bị chậm lại do áp lực của sữa tăng lên. Thêm vào đó, giai đoạn đầu, khả năng bú sữa mẹ của bé chưa được mạnh và nhiều và lượng sữa của mẹ sau khi sinh lúc đầu cũng sẽ chưa dồi dào ngay, tuy nhiên, mẹ cần phải kiên trì đều đặn cho con bú đúng giờ và nhiều lần mỗi ngày, bởi nó chính là điều kiện giúp cho sữa được tiết ra mạnh hơn, lượng sữa của mẹ cũng sẽ tăng dần lên và đây cũng là một trong những cách xuống sữa cho mẹ được nhiều người sử dụng.

Lưu ý thứ hai giúp sữa mẹ xuống nhiều hơn là các mẹ nên hút sữa thường xuyên và liên tục. Điều đặc biệt các mẹ cần lưu tâm khi hút sữa là không nên gián đoạn việc hút sữa bằng việc cách ly với bé ở nhà, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc tiết sữa của mẹ. Các mẹ có thể dùng tay hoặc dùng máy vắt sữa để hút sữa. Khi hút sữa thì cần chọn không gian quen thuộc, tư thế và tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hút sữa và xuống sữa cho mẹ.

Image result for kích sữa cho mẹ

Kích sữa cho mẹ bằng máy vắt sữa

Massage đầu vú cũng là cách xuống sữa cho mẹ được nhiều chị em sử dụng. Với cách này, chị em chỉ cần massage tầm 1 đến 20 phút, tuy nhiên, nếu sữa chảy ra khi chưa đến 1 hay 2 phút thì các mẹ có thể tiến hành hút sữa luôn. Cách làm này có tác động và tạo phản xạ cho quá trình tiết sữa, giúp sữa mẹ xuống nhiều hơn.

Có rất nhiều cách để sữa mẹ xuống nhiều hơn, giúp con được đón nhận nguồn thức ăn quý giá và tốt nhất cho sự phát triển của mình. Tuy nhiên, cách cho con bú nhiều hơn và đều đặn hơn là điều tốt nhất bởi nó không chỉ giúp các mẹ có nhiều sữa hơn mà mục đích cuối cùng là giúp con đón nhận được dòng sữa đó hiệu quả hơn và tốt hơn.

Xem thêm thông tin về chung cư tại goldencentercity-chudautu.com

Add Your Comment