Cần mua bình sữa comotomo 250ml

Author: | Posted in Tin tức No comments

Có mẹ nào trong nhóm mình bán bình sữa comotomo cho bé không ạ. Em muốn mua loại dung tích 250ml cho bé dùng mà đi mấy chỗ không còn hàng. Em có mua tạm bình pigeon 250ml mà hắn ta không chịu ty. Chỉ thích dùng loại này thôi, chắc núm ti mềm với bầu núm to giống ti mẹ nên hắn ta thích hay sao ấy.Với bình này nhà mình dùng cho hắn từ bé tới giờ, nhờ mẹ nào bán hoặc biết chỗ bán chỉ gấp cho mình với. Em xin cám ơn các mẹ ạ.

Trả lời.

Chúng tôi đã tổng hợp lại các câu trả lời của các mẹ đã tư vấn bạn tham khảo nhé.

Mẹ chipxinh: “Hôm trước em mua bình comotomo 250ml này ở siêu thị Kidsplaza đó mom. Mom thử qua đó mua xem, còn ở xa thì có thể đặt mua online được mà. Hôm trước em mua vào dịp khuyến mại được giảm 100k , còn giá gôc khoảng 360k gì đó. Em cũng không nhớ lắm. Mom thử gọi vào số tổng đài của họ 1800.6608 để hỏi xem còn hàng không nhé, họ sẽ tư vấn cho mom đó ạ”

Chị Lan Anh: “Bé nhà mình cũng chỉ ti bình này thôi. nhưng vẫn bé nên dùng loại dung tích 150ml, mình thấy dùng bình này khá ổn, chất lượng ok. Mình hay mua ở siêu thị gần nhà không biết nhà bạn ở đâu, nếu gần thì có thể qua mua nhé. địa chỉ là 168 hồ tùng mậu bạn ạ”.

Ngọc Thảo: ” Mình hay mua bình này ở siêu thị Kids plaza nè. Ở đó bán nhiều lắm bạnh, chất lượng hàng ở đây cũng yên tâm. Chứ mua ở ngoài mình sợ mua phải hàng trôi nổi, giống như bình conotono ấy vừa mất tiền vùa mua phải hàng giả xót quá. Từ ngày mình chuyển sang kids mua hàng mình cũng yên tâm hơn. Mẹ có thể mua trược tiếp hoặc đặt hàng qua webite: kidsplaza.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 1800.6608 để được họ tư vấn nhé. Mình thấy ở đây khá nhiệt tình, hàng tốt chất lượng tốt, bạn tham khảo xem sao nhé ”

Phương Thanh: “em nghĩ chị cửa lên mạng tìm xem nếu có số điện thoại thì hỏi trước xem có bình comotomo này không ạ. Còn nếu không mua được thì chị thử dùng bình nuk xem sao, bé nhà em kén bình ti lắm mà dùng bình này lại thấy hợp cơ. Chúc chị mua được bình sữa cho bé. ”

xem thêm:

Mua quần áo cho trẻ sơ sinh của hãng nào tốt

Những bộ quần áo sơ sinh cho bé giá tốt

Add Your Comment