bất động sản Thanh Hà Hà Đông giá rẻ

Author: | Posted in Dự án No comments

bất động sản Thanh Hà Hà Đông giá rẻ

Trong thời buổi kinh tế thị trường với những dự án lớn với số lượng sản phẩm hoặc nguyên liệu lớn, việc tìm ra kho bãi thích hợp để tập kết, bảo quản sản phẩm đầy đủ về số lượng cũng như chất lượng là một việc vô cùng quan trọng đối với người kinh doanh. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó, Sàn Hà Thành cung ứng hệ thống kho chứa với đầy đủ trang thiết bị phục vụ theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Kích cỡ các kho trải dài từ loại cỡ lớn có thể chứa thùng xe container cho đến các loại xe nhỏ hơn tuỳ theo nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Tất cả các kho đều đã được trang bị hệ thống điện nước đầy đủ cũng như hệ thống bảo mật như khoá chống trộm và camera xung quanh hệ thống kho bãi.

Điều đặc biệt nhất là hệ thống kho nằm trong dự án khu đô thị Thanh Hà Hà Đông đem lại sự thuận tiện cho việc di chuyển hàng hoá đến các khu vực xung quanh, hạn chế tối đa chi phí di chuyển cũng như thời gian vận chuyển. 

Quý khách có nhu cầu thuê hệ thống kho bãi chứa hàng xin liên hệ với chúng tôi để đạt được thông tin giá cả hợp lí nhất.

Điện thoại: Mr. Hà 0932 33 11 91.

Xem thêm: Dự án bất động sản giá rẻ – rẻ có thực sự chất lượng

 

Save

Add Your Comment