CHỌN SIM CHO BẢO BÌNH THẾ NÀO THÌ MAY MẮN?

Author: | Posted in Chung cư No comments

Đến Bảo Bình rồi, có bạn nào thắc mắc cung Bảo Bình nên chọn sim như thế nào hay không? Nếu bạn thắc mắc, hãy đọc ngay bài viết sau có nội dung viết về cách chọn sim cho Bảo Bình nhé. (> xem sim đảo 3, sim Kép 3sim Taxi cho cung Bảo Bình 😉

CHỌN SIM CHO BẢO BÌNH THẾ NÀO THÌ MAY MẮN

  1. Bảo Bình là những con người như thế nào?

Bảo Bình là một cung hoàng đạo khá chân thật và thuỷ chung. Chòm sao này cũng khá nhân ái và dễ tha thứ. Nếu bạn lỡ làm điều gì có lỗi với cung Hoàng đạo này. Thì chỉ cần bạn chịu ăn năn và hối hận, Bảo Bình sẵn sàng tha thứ lỗi lầm cho bạn.

Bảo Bình khá trầm tính và ít nói, nhưng trong một số trường hợp, Bảo Bình lại khá dễ nóng giận, thậm chí có thể bộc lộ một cách rõ ràng.

Họ tin tưởng một người và không bao giờ mong bị phản bội. Bảo bình cũng không phải là cung hoàng đạo tin vào may rủi, hay thân thiện như bạn vẫn tưởng. Họ khá kiêu ngạo đó! Tuy nhiên, nếu đã là bạn. Bảo Bình là là người bạn rất tốt. Trực giác của Bảo Bình rất nhạy bén  và đôi khi thích bình phẩm hay chỉ trích 1 cá nhân nào đó. Bảo Bình rất sáng tạo. Và nếu là một người yêu, thì Bảo Bình sẽ là một người yêu không chỉ thuỷ chung mà còn say đắm, nồng nhiệt, luôn có cách khiến đối phương bất ngờ và hạnh phúc.

Bảo Bình cực kỳ thích làm thơ và những công việc liên quan đến nghệ thuật.

CHỌN SIM CHO BẢO BÌNH THẾ NÀO THÌ MAY MẮN 1

  1. Cách chọn sim dành riêng cho người cung Bảo Bình.

Để chọn sim  đẹp nhất cho người cung này, bạn có thể chọn một trong những con số may mắn dành riêng cho chòm sao bao gồm số 11, số 17, số 35, số 78 và số 144.

Khi chọn sim, lưu ý những dãy số điện thoại có chứa các con số này hoặc chứa nhiều một trong những con số này là bạn sẽ có được một chiếc sim số đẹp vừa ý dành riêng cho cung hoàng đạo Bảo Bình của mình rồi đó!

Chúc các Bảo Bình có thể tìm được chiếc sim điện thoại có số đẹp và vừa ý nhất cho bản thân nhé!

 

Đọc thêm:

Add Your Comment