Đèn cao áp 400W đang dần chiếm lĩnh thị trường

Author: | Posted in Tin tức No comments

Trước kia khi khoa học và công nghệ chưa phát triển người tiêu dùng vẫn phải sử dụng các loại đèn chiếu sáng kém chất lượng, thường xuyên hư hỏng, gây hại đến môi trường.

Những mặt hạn chế này đã đánh mất đi sự uy tín của sản phẩm trên thị trường chiếu sáng. Trải qua nhiều năm với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của con người cộng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ chóa đèn cao áp 400w đã ra đời thay thế toàn bộ sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

Chóa đèn cao áp là một bộ phận bao bọc bên ngoài của bóng đèn nhằm mục đích bảo vệ bóng đèn và các thiết bị khác bên trong. Chóa đèn cao áp ra đời mọi lo lắng của các bạn về chất lượng, độ sáng, an toàn… đã được giải quyết hết.

Bộ đèn cao áp 400W đang dần chiếm lĩnh thi trường

Bộ đèn cao áp 400W đang dần chiếm lĩnh thi trường

Đặc tính của chóa đèn cao áp 400w

  • Bề mặt chóa đèn cao áp http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ được sơn tĩnh điện để chống oxy hóa và rỉ sét
  • Thân và nắp chóa đèn được làm bằng nhôm đúc áp lực cao
  • Được thiết kế bằng nhiều chất lượng khác nhau như: kim loại, nhôm, nhựa cứng.

Chức năng của chóa đèn cao áp 400w

  • Gia tăng độ phản quang, chất lượng chiếu sáng cao, tiết kiệm được chi phí tiền điện. Chức năng này phù hợp với việc giá tiền điện trong những năm vừa qua tăng lên khá cao
  • Tiết kiệm được điện năng, sản phẩm chóa đèn cao áp 400W http://cotdensanvuon365.com/san-pham/den-cao-ap-400w/ chính là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng thường xuyên mất điện của nước ta nhất là ở các thành phố trong nhiều năm nay.
  • Chóa đèn ra đời đã khẳng định sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ
  • Tiết kiệm được số lượng bóng đèn vì sản phẩm có khả năng chiếu sáng trong phạm vi rộng lớn.
Bóng đèn cao áp Philips được lắp đặt vào bộ đèn cao áp 400W

Bóng đèn cao áp Philips được lắp đặt vào bộ đèn cao áp 400W

Khi đi mua chóa đèn cao áp để tránh mất tiền mà mua phải hàng giả, quý khách hàng nên tìm hiểu chi tiết về nguồn gốc và cấu tạo của sản phẩm. Tìm đến những địa chỉ uy tín để mua hàng.

Giá chóa đèn cao áp sẽ có định mức khác nhau vì khi đưa ra báo giá các đơn vị sản xuất cần phải dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như: chất liệu làm ra, màu sắc, kích cỡ, công suất… Tuy nhiên bảng báo giá của chúng tôi cung cấp sẽ không có sự chênh lệch quá lớn giữa các sản phẩm, sử dụng sản phẩm của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong tương lai chắc chắn nhu cầu sử dụng chóa đèn cao áp của chúng ta sẽ càng cao hơn nưa, chúng tôi NC- Lighting cam kết sẽ đổi mới, sáng tạo không ngừng để đưa ra thị trường những sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhất, ứng dụng được với tất cả các nước trên thế giới.

Tin tức liên quan

mua cột đèn chiếu sáng sân vườn ở đâu chất lượng

Vì sao cột đèn sân vườn hay bị bong sơn

 

 

Add Your Comment