Dự án bất động sản năm nay có gì nổi bật

Author: | Posted in Dự án No comments

Dự án bất động sản trong năm nay có nhiều biến động lớn.Theo ông Kim Chung, nguyên là viện phó Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương, dự án bất động sản trong năm nay có nhiều diễn biến lớn. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã sửa đổi Thông tư 36 hạn chế vốn tín dụng thông qua đầu tư vào bất động sản.

du-an-bat-dong-san-nam-nay

 

Dự án bất động sản năm nay có gì nổi bật

Thị trường bất động sản 10 tháng cuối năm nay không gây ra sự ảnh hưởng lớn một cách rõ rệt, cơ hội sẽ đến theo từng dự án cụ thể. Đối với những loại căn hộ có giá từ 1-2 tỷ thì đây là sự lựa chọn hợp lý với những người có tiềm lực kinh tế ở mức khá

Nhìn chung tình hình nửa cuối năm nay dự án bất động sản tăng cả về số lượng lẫn chất lượng, trong đó được phân khúc thành nhà ở cho cư dân tại các khu chung cư cao tầng và nhà mặt đất, bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng khách sạn cũng vô cùng phát triển.

Việc tăng giá vẫn giữ ở mức ổn định, giá chỉ tăng khá nhẹ. Cũng tùy thuộc vào tiện ích mà các căn hộ mang lại cho chủ nhân, theo xu hướng không gian và thời gian mạnh mẽ. Tuy nhiên sức ảnh hưởng của nó không lớn lắm đối với các dòng phân khúc khác. Cũng không gây quá nhiều xáo trộn đến thị trường bất động sản trong nước.

Nhu cầu đất để xây dựng các chung cư hiện nay đang tăng cao mà quỹ đất ngày càng khan hiếm, đặc biệt ở các khu đô thị lớn như hà Nội và tp.HCM. Cho nên nhiều chủ đầu tư có hướng mới đó là mua đất để tích trữ thay vì việc bỏ tiền ra mua nhà. Điều này tạo lên một làn sóng kinh doanh lâu dài, hợp túi tiền mà thủ tục hành chính lại cực kì đơn giản. Thực chất đây là một phân khúc khá an toàn cho những ai đang không thích mạo hiểm nhưng lại muốn được thử sức với lĩnh vực nhà đất.

Xem thêm: Tình hình dự án bất động sản hiện nay?

du-an-bat-dong-san-nam-nay-bien-dong

 

 

Tình hình tại chung cư cao cấp Monarchy

Tình hình hiện nay thì các căn hộ chung cư đang là tâm điểm được người mua lựa chọn. Vài năm trở lại đây, với sự phát triển về kinh tế thì nhu cầu mua căn hộ chung cư cao cấp của người dân cũng ngày càng tăng lên.

Dự án bất động sản chung cư cao cấp Monarchy giữ ở mức ổn định về giá cả và có chất lượng căn hộ cũng như dịch vụ tốt. Khu vực chung cư cao cấp hoạt động gần đây nhưng nhận được nhiều sự quan tâm khách hàng cũng như thị trường mua giới bất động sản.

Nếu bạn có ý định đầu tư bất động sản hay mua cho mình một căn hộ gia đình thì đây có lẽ là thời điểm khá thích hợp về thiên thời địa lợi cũng như nhân hòa.

Xem thêm: Dự án Monarchy dẫn đầu về sở hữu các căn hộ cao cấp!

 

Add Your Comment