Dự án bất động sản nhà gói và các căn hộ

Author: | Posted in Nhà đất No comments

Đối với người mua tài sản với ngân sách, đó là tình trạng tiến thoái lưỡng nan phổ biến … để mua nhà hoặc gói đất hoặc căn hộ?

Người ủng hộ người mua ở Melbourne,  Cate Bakos , nói rằng nhiều người mua dự án trên khắp đất nước, đặc biệt là những người đang tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên của họ, cân nhắc việc mua một gói đất và nhà cho một căn hộ, không theo kế hoạch hoặc đã được thiết lập.

Bà nói rằng bí quyết để làm cho sự lựa chọn đúng là cân nhắc những ưu và khuyết điểm của mỗi.

Nhà & gói đất – những thuận

Bà Bakos nói rằng mặc dù bà không đề xuất các gói thầu về đất đai, đặc biệt là “đầu tư thuần túy”, họ vẫn có lợi.

chế độ xem trên không ở ngoại ô

Gói nhà và đất cung cấp cho người mua giá cả phải chăng tài sản. Hình ảnh: Getty Images

Ngoài những ưu đãi về tài chính khác nhau ở các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác nhau, các gói hàng “trọn gói” thường có ở các căn hộ mới thành lập có giá cả phải chăng.

“Ưu tiên lớn nhất là khả năng chi trả”, cô nói.

“Nếu bạn muốn có một ngôi nhà lớn trên một khối có phong nha, một ‘bốn phòng ngủ, hai phòng tắm, cộng với một phương tiện truyền thông phòng’-loại nhà; đó là giá cả phải chăng trong một gói nhà và đất ở rìa của một thành phố, “Bakos nói.

 

Các gói sản phẩm mới cũng “cung cấp một cái gì đó hoàn toàn mới và sáng bóng”, nó gợi cho nhiều người, bà nói.

“Có chắc chắn những người mua thích tìm hiểu một căn nhà là mới mẻ, chỉ là của họ và không ai khác đã chạm vào nó. Mọi người cũng thích có đầu vào vào thiết kế và màu sắc của ngôi nhà của họ và bạn nhận được rằng với một gói đất và nhà. ”

“Ở những khu đất mới, bạn có khuynh hướng có được nhiều nhân khẩu học có cùng ý tưởng và đối với một số người, ví dụ như có rất nhiều gia đình trẻ xung quanh bạn, với những đứa trẻ tương tự, có thể lôi kéo từ quan điểm xã hội . ”

Nhà & gói đất – khuyết điểm

Với khả năng chi trả, thỏa hiệp về vị trí, tiện nghi và cuối cùng là lối sống, Bakos nói.

 Với hầu hết các gói đất và đất ở những khu đất mới “khá xa” từ trung tâm thành phố, thời gian đi lại, tắc nghẽn đường bộ, vận chuyển công cộng kém và thiếu tiện nghi.

“Đi xa hơn có ảnh hưởng đến lối sống của bạn. Việc chính, đi làm, không chỉ là về thời gian đi lại, đó là khoảng thời gian xa gia đình. Sau đó, thiếu các tiện nghi, bởi vì nhiều bất động sản được xây dựng trước khi mọi thứ khác bạn muốn có được tại chỗ. ”

Về mặt tài chính, một ngôi nhà trong một khu nhà có thể khó khăn để thuê, nếu được yêu cầu.

“Tỷ lệ trống sẽ cao hơn và đó là một yêu cầu lớn để có được một người nào đó vui mừng về việc cho thuê một tài sản đó có thể là một giờ đi từ nơi họ làm việc,” Bakos nói.

“Bạn cũng cần phải hiểu rằng một ngôi nhà mới là một phần của gói nhà ở và đất đai có thể có khả năng mất giá nhanh hơn so với đất đai đang đánh giá cao, có nghĩa là bạn có thể đi ngược lại về mặt tài chính.”

Tỷ lệ tội phạm “xa hơn” cũng có thể là một vấn đề, Bakos cho biết thêm.

Một căn hộ – những thuận

Trong khi việc cung cấp dư thừa căn hộ mới ở những nơi như CBD của Melbourne đã trở thành tiêu điểm gần đây, ảnh hưởng đến tình cảm, Bakos cho biết mua một căn hộ mới hoặc đã được thiết lập có nhiều ưu điểm.

căn hộ

Hầu hết các căn hộ cũng có vị trí thuận tiện, vì vậy lối sống là chuyên nghiệp lớn. Hình ảnh: Getty Images

Giảm thuế cho căn hộ mới chỉ là một.

“Hầu hết các căn hộ đều có vị trí thuận lợi, vì vậy lối sống là chuyên nghiệp”, cô nói. “Khả năng đi lại” là một phần quan trọng trong đó, bà nói thêm.

Bakos cho biết: “Các căn hộ cung cấp dịch vụ bảo trì thấp và khả năng tiếp cận các tiện ích mà bạn không gặp ở ngoại ô thị trấn.

Các căn hộ được bố trí hợp lý ở các khu ngoại ô đã được thành lập thường giữ giá trị trong dài hạn, đem lại triển vọng tài chính tốt hơn, bà nói thêm.

Nguồn chia sẻ: http://goldencentercity-chudautu.com/

Add Your Comment