dự án Gem Riverside yếu tố tạo nên sức hấp dẫn

Author: | Posted in Chung cư No comments

Căn hộ Gem Riverside là 1 trong các dự án được rất nhiều KH lưu tâm hiện tại có xu hướng thi công hiện đại, mới mẻ, mang đến cấp cao sống tân tiến và tiện nghi đem đến cho khách hàng môi trường sống tuyệt vời mà ai cũng mơ ước. Với thể nhiều người đã quen mang tên cũ của dự án này là Venice City nhưng giờ đã được chủ đầu tư dự án chuyển tên thành dự án Gem Riverside có tổng vốn dầu tư hơn 5.000 tỷ đồng do doanh nghiệp CP Dịch vụ và thi công Địa ốc Đất Xanh. Hãy cộng xem tiện nghi cuộc sống hiện đại mà căn hộ mang đến là gì và khách hàng mang hài lòng có các gì nó với không nhé!

mang số vốn ấn tượng cho nên, căn hộ Gem riverside đang được ứng dụng xây dựng mang lịch trình thích hợp, kịp thời mang đến cho KH của mình một số căn hộ đẹp trong thời gian sớm nhất có thể. Làm nhanh nhưng không có nghĩa là làm ẩu, làm kém chất lượng. Sở hữu đội ngũ thi công cộng các giám sát viên giàu cách hay nhất, hoạt động tận tình, chu đáo sẽ có cung cấp được mọi nhu cầu của KH và cho mở bán một dự án “ xưa nay hiếm” đến mang mọi khách mua. Chúng tôi tin rằng, mang dự án này KH sẽ luôn dành sự tin tưởng và ưa chuộng mọi dự án của Đất Xanh.

Dự án Gem riverside của Đất Xanh tại Quận 2 được kiến trúc sở hữu ý tưởng lấy từ một thành phố năng động, hiện đại, tiện nghi của Châu Âu, NĐT sở hữu mục đích mang đến 1 hình ảnh mới cho thành phố của mình với những căn hộ thật đẹp mắt, cảnh quan ấn tượng và thu hút.

Tin tức căn hộ Gem Riverside: Gem Riverside uy tín đến từ chủ đầu tư

Nếu chỉ nói đến kiến trúc thôi thì vẫn chưa đủ vì để tạo nên 1 dự án Gem Riverside xuất sắc có hình ảnh như đã vẽ ra thì vị trí, địa hình cũng là 1 yếu tố không nên bỏ qua. Sở hữu vị trí có 3 mặt giáp sông là 1 trong một vài vị trí với hiếm mang ở Sài Gòn để thi công được 1 dự án tuyệt vời. Tuy nhiên với địa điểm hoàn hảo vì vậy cộng thêm khu công viên rộng đến gần 7 hecta sẽ mang lại không gian sống hoàn mỹ cho mọi dân cư. Tại đấy sở hữu đầy đủ một số tiện ích phục vụ cư dân mang hệ thống trung tâm mua sắm mua sắm, khu giải trí giải trí, hệ thống công viên cây xanh, hồ bơi tràn bờ,…

sở hữu giá bán dự án giai đoạn này của căn hộ là 35 triệu đồng trên 1 m2, nhiều bạn hoàn toàn có khả năng với. Mỗi Căn hộ Gem Riverside có diện tích từ 50 – 120m2, được kiến trúc mang ban công khá rộng để đón được ánh sáng môi trường xung quanh đến sở hữu không gian, tạo nên sự giao hoà giữa con người và thiên nhiên, mang lại 1 không gian tuyệt mỹ chắc chắn ai cũng mơ ước. Nội thất nội khu khu Căn hộ đều được chú trọng và kiến trúc rất sang trọng, cấp cao có sàn lót gạch cho một vài phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp.

Chắc hẳn có một số ưu điểm kể trên mà căn hộ này sở hữu KH sẽ có được 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi, mới lạ và hoàn toàn thoải mái, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của một vài thành viên trong gia đình. Nếu bạn đang hứa hẹn một căn hộ như vậy thì không đâu xa, đấy chính là một sự chọn lựa xuất sắc,

Add Your Comment