Gem Riverside uy tín đến từ chủ đầu tư

Author: | Posted in Chung cư No comments

Căn hộ Gem Riverside cao cấp sở hữu kiến trúc cực kì hiện đại, tiện nghi là không gian sống mà rất nhiều người ở đô thị chật hẹp ao ước. Có qui mô vừa đủ để mọi thành viên trong gia đình được sống 1 cuộc sống thỏa sức, tiện nghi xuất sắc. Khía cạnh khác, dự án có diện tích lớn sẽ xây dựng rất nhiều tiện nghi khác ngay trong khuôn viên của căn hộ để khách hàng luôn nhận thấy hài lòng và thoải mái mang các gì mình nhận được. Hãy cộng nghiên cứu kỹ một vài gì căn hộ này sở hữu gì tuyệt vời khi còn đang trên mô hình nhé!

Được thiết kế mang không gian hiện đại và cấp cao sở hữu mong muốn mang lại cho khách mua của mình các căn hộ tân tiến, mới lạ mà chưa nhiều dự án mang thể thi công được. Chúng tôi mang khả năng, mẹo vặt và số vốn của mình mong muốn mang lại các căn hộ đẹp và ấn tượng. Căn hộ Gem Riverside mang nhiều điểm nhấn về vị trí, không gian, diện tích… nữa cũng là 1 trong một vài điểm rất đáng quan tâm của căn hộ này. Nếu KH đang chờ đợi 1 căn hộ đẹp hội tụ rất nhiều yếu tố lý tưởng mà chính KH và gia đình không thể bỏ qua.

Thông tin căn hộ One Verandah: One Verandah bản giao hưởng cùng thiên nhiên

Là căn hộ có số vốn đầu tư khá lớn, là 1 dấu mốc quan trọng của tập đoàn Đất Xanh đấy sẽ là 1 trong những dự án không nên bỏ qua của các chủ gia đình đang tìm kiếm cho mình một căn hộ đẹp. Từ tiện nghi bên ngoài đến nội thất bên trong đều được thi công đến tỉ mỉ, hướng đến một căn hộ cao cấp 5 sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế mà rất ít căn hộ có được. Với hệ thống hồ bơi tràn bờ, khu chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, spa làm đẹp cho chị em phụ nữ, phòng tập gym dễ dàng cho các ai đang quan tâm gym thể thao. Mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại đều được gói gọn trong dự án, mong đợi sẽ mang lại một không gian sống cực kì hoàn hảo và tiện nghi để khách mua luôn mang một cuộc sống thật lý tưởng mà không phải ai cũng mang được. Chúng tôi sở hữu mong muốn sẽ mang lại cho mọi quý khách sự hài lòng tuyệt đối và đảm bảo điều đó sẽ là thật, lúc xem xét mô hình dự án Gem Riverside bạn cũng sẽ nhận thấy được điều đó.

Mô hình sản phẩm bất động sản đẳng cấp này được xây dựng mang 6 bock, sở hữu số căn hộ lên đến 3100 căn. Giá khởi điểm bán căn hộ là 35 triệu trên một mét vuông. Khách hàng với thể chọn lọc cho mình 1 địa điểm mà mình thích nhất, đẹp nhất bằng cách đến có chúng tôi sớm nhất. Mọi tin tức về căn hộ sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và trợ giúp rất tận tình, chu đáo trợ giúp mọi thắc mắc liên quan.

giai đoạn này căn hộ chỉ mới xây dựng nhưng chúng tôi cũng kịp thời mang lại cho khách mua của mình một vài tài liệu mới nhất để quý khách với thể xem xét và chọn lựa cho mình một căn hộ như ý muốn. Hãy nhanh tay đến mang chúng tôi để sở hữu được một số căn hộ hoàn hảo mà bạn mong chờ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng khách hàng bên các căn hộ tiên tiến, mới lạ. Chắc chắn đây sẽ là 1 không gian tuyệt vời mà ai cũng chờ đợi và mơ ước.

 

Add Your Comment