Giá của bình sữa dr brown ngày dự án 26/12

Author: | Posted in Tin tức No comments

Bình sữa Dr Brownlà dòng bình sữa cao cấp nhận được nhiều đánh giá cũng như phản hồi tốt hiện nay. Chính vì vậy mà nhiều bà mẹ thích chọn mua bình sữa này. Tuy nhiên để nắm bắt được giá bán cũng như địa chỉ tin cậy để chọn mua thì không phải bà mẹ nào cũng biết. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp thêm một vài thông tin cho các mẹ về bình sữa dr brown để bạn chọn mua được bình sữa an toàn nhất cho con.

Bình sữa dr brown được làm từ những chất liệu an toàn, gồm 2 loại bình thủy tinh và bình nhựa PP không chứa chất BPA đảm bảo tốt cho con. Ưu điểm của bình sữa dr brown đó chính là hệ thống van khí tốt nhất cho con hiện nay. Với hệ thống thông hơi cầu kì, hiện đại giúp cho các bé không bị đầy hơi, đầu bụng khó chịu khi bú. Bên cạnh đó là có nhiều loại với nhiều dung tích khác nhau cho mẹ và bé. Dưới đây là bảng báo giá cập nhật bình sữa dr brown tháng 12/ 2017.

Dr brown là một trong những bình sữa cho bé được bán chạy nhất tại Mỹ và các nước hiện nay. Hơn nữa đây cũng là loại bình sữa được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng. Cho nên nếu bạn đang nuôi con nhỏ trong thời gian bú bình hãy mua ngay một chiếc bình sữa này cho bé con nhà mình.

Điện thoạt đặt hàng|: 1800.6608
Website: Kidsplaza.vn
Hoặc ghé qua hệ thống 70 cửa hàng của Kids Plaza để có thể mua sắm và xem trực tiếp sản phẩm.

Bài viết mới:

Add Your Comment