Gợi ý chọn mua sim số đẹp hợp phong thủy

Author: | Posted in Nhà đất No comments

Trong cuộc sống hiện tại, con người ngày càng chú trọng yếu tố phong thủy bởi niềm tin rằng phong thủy tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc trong cuốc sống.

Gợi ý chọn mua sim số đẹp hợp phong thủy - Sim lục quý, tam hoa, tiến 3

Điều này không chỉ là quan niêm về tinh thần mà còn được khoa học phong thủy chứng minh. Hướng nhà hợp phong thủy. Màu xe hợp phong thủy. Biển xe hợp phong thủy. Và ngay cả số điện thoại cũng không chỉ cần là số đẹp ở hình thức, dễ đọc dễ nhớ là đủ mà cũng cần phải hợp phong thủy. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những cách lựa chọn một sim số đẹp hợp phong thủy nhất:

Các con số trong sim số đẹp phải có sự hài hòa về phong thủy

Càng ít số lỗi càng tốt và tốt nhất là không nên có số lỗi trong sim số đẹp . Bạn chọn loại sim sao cho trong dãy số không có số 4 số 7 và đặc biệt không chọn loại sim mà trước số 68 là số 0 – tối kỵ (không lộc phát – xấu) loại sim như số có đuôi là 068.068. Nên chọn các dãy số có các số đứng trước là 1,5,9 ( 168 – nhất lộc phát; 568 – năm lộc phát; 9968 mãi mãi lộc phát…) >> xem sim lục quý, sim tam hoa, sim tiến 3 hợp phong thủy..

Gợi ý chọn mua sim số đẹp hợp phong thủy - Sim lục quý, tam hoa, tiến 3 2

Chọn sim số đẹp nên chọn những sim có sự xuất hiện của số 8 và 9.

Đây được cho là hai con số đẹp mang lại nhiều may mắn. Số 8 được coi là số đẹp nhất trong các con số. Số 8 phát âm là « bát » có nghĩa là phát, phát triển và thịnh vượng , là con số mang lại sự thuận lợi, may mắn ,và không ngừng vươn cao vươn xa. Bởi là con số cực kỳ đẹp nên người Trung Quốc đã tổ chức thế vận hội Bắc Kinh đúng 8:08:08 tối ngày 8/8/2008.

Số 9 – con số sức mạnh và sự vĩnh cửu

Còn con số 9 là con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự vĩnh cửu. Chiếc sim nào chứa đựng nhiều con số này sẽ như một chiếc bùa may mắn đem lại tài lộc dồi dào cho bạn.

Với những quy tắc về phong thủy trên, chúc bạn lựa chọn được cho mình sim số đẹp hợp phong thủy nhất.

 

Đọc thêm:

 

 

Add Your Comment