Hoa sinh nhật 12 con giáp

Author: | Posted in Tin tức No comments

Tuổi con mèo )

Hoa đem lại tài lộc: Hoa  phát lộc.

Người tuổi Mão (tuổi mèo ) là người sống thiên về tình cảm, vậy nên tất nhiên họ là kiểu người  không biết mưu mẹo để kiếm đồng tiền. Chính Vì thế , tuổi mèo  kiếm được tiền rất chậm, và ít hơn các con tuổi khác. Tuổi mão không biết nắm bắt cơ hội, và nếu có cũng thường nhường cơ hội của mình cho người khác. Nhưng họ lại ít khi so đo, tính toán, họ bằng lòng với những gi mình làm được, thường không ganh đua đâu đá, nên thường thua thiệt.

Để chon hoa sinh nhật tuổi mão cho phù hợp , nên đặt một chậu hoa hay ít ra là một cành phát lộc trong nhà (tuyệt đối không được để số cành chẵn , ví dụ như 2, 4 … cành phất lộc ) để giúp tài vận được hanh thông,  ,lộc tài vào như nước.

Tuổi con rồng

Hoa đem lại tài lộc: Hoa cẩm tú cầu , hoa hồng xanh

Tuổi thìn kiếm tiền rất tốt, họ có đầu óc,tổ chức tốt, dám mạo hiểm, dám thử thách, và vì la người thông minh nên những lần thử thách của họ thường được hơn mất. Tuy nhiên, vi bản tính thẳng thắn, lại không biết ăn nói kiểu cách, nên họ làm mất lòng nhiều người,  bên cạnh tuổi rồng hay  có kẻ xấu hãm hại, làm cản trở .

Để chon hoa sinh nhật tuổi  thìn cho phù hợp, nên đặt một chậu hoa cẩm tú cầu  bên hướng Tây Bắc, chỉ nên đặt hoa cẩm tú cầu ở phòng khách, không nên đăt phòng bếp, hay phòng ngủ, đặt hoa cẩm tú cầu để hóa giải tà khi.

Cũng nên đặt thêm một hoa hồng xanh theo  hướng Đông Nam trong nhà, hay nơi làm việc giúp mang đến tài lộc.

Cây phong thủy tuổi Mão

Vòng 1 đẹp như ý sau phẫu thuật

 

Add Your Comment