Chủ đầu tư dự án The Garden Bay – An Gia Invesment

Author: | Posted in Nhà đất No comments

Căn hộ the Garden Bay là một trong những căn hộ có tiềm năng bậc nhất tại quận 7 tp HCM. Với vị trí tiềm năng, thiết kế trang trọng, The Garden Bay đang là cái tên đang thu hút ở rất nhiều người. Vậy chủ đầu tư dự án The Garden Bay là ai ? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.
Chủ đầu tư dự án The Garden Bay được thành lập vào năm 2008 mang tên là An Gia Investment. Công ty An Gia Investment là một công ty đầu tư và phát triển nhà ở, căn hộ cao cấp tại tp HCM, sau những năm thành lập và hoạt động An Gia Investment hiện đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn, nằm trong những vùng kinh tế có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nhất.
Với khả năng cùng sự nỗ lực của toàn tập thể nhân viên công ty, An Gia Investment đặt mục tiêu sẽ đạt 1 tỷ USD tổng tài sản khi đến năm 2020, góp phần tăng trưởng kinh tế cho đất nước, cũng như cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng và những cư dân sinh sống trong những căn hộ của chủ đầu tư dự án The Garden Bay. Là một nhà kinh doanh bất động sản – An Gia Invesment luôn đặt sứ mệnh là cung cấp các dự án dựa trên những giá trị bền vững cho mọi khách hàng.

Image result for công ty an gia investment

Chủ đầu tư dự án The Garden Bay

An Gia Investment là nơi tập trung, gắn kết những đội ngũ lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh xây dựng bất động sản, kết hợp với những nhân viên tài năng, nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp. Với một đội ngũ làm việc như vậy, chủ đầu tư dự án The Garden Bay luôn cam kết tạo ra những sản phẩm cho người dân với chất lượng cao, tiến độ đúng thời gian, thích hợp với xu hướng và những thị hiếu của xã hội, bên cạnh đó những dự án bất động sản của An Gia Phát cũng có giá trị đầu tư bền vững.
Về phần làm việc của công ty An Gia Investment, công ty luôn đặt những giá trị nhân bản lên hàng đầu trong quá trình kinh doanh như trung thực trong công việc, xây dựng hoặc dịch dụ, chỉ làm những điều đúng, làm việc công bằng, và có đạo đức.
Chịu trách nhiệm thỏa đáng trước những hành động của mình, tạo lập uy tín bằng những cách cảm thông đến những hệ quả mà đôi lúc công ty đến cho người khác. Lắng nghe khách hàng một cách chân thành, với tính cách cởi mở thân thiện, chia sẻ thông tin đúng nhất, không sai sự thật. Cầu tiến trong công việc, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình tạo nên kết quả tốt, để hướng đến sự hoàn thiện, chuyên nghiệp của công ty.
Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã tôn trọng khách hàng, tôn trọng lẫn nhau trong công ty, không chỉ qua lời nói mà phải qua những hành động thích hợp.

Xem thêm thông tin về nhà đất tại goldencentercity-chudautu.com

Add Your Comment