Mua quần áo sơ sinh giá rẻ giật mình

Author: | Posted in Tin tức No comments

Cơ hội mua quần áo sơ sinh cho các bé chưa bao giờ rẻ hơn bây giờ. Các mẹ hãy nhanh tay đến ngay siêu thị mẹ và bé kids plaza để có thể sở hữu những bộ quần áo đẹp nhất cho con. Với chương trình ưu đãi cho bao giờ sốc hơn thế bạn có thể mua đồ sơ sinh cho bé với giá rẻ bất ngờ chỉ từ 9k, 15k , 20k.

Quần áo sơ sinh cho bé là một trong những vật dụng cần thiết cho các bé hiện nay để có thể mua được những món đồ sơ sinh tốt nhất cho con. Với những thương hiệu quần áo trẻ em nổi tiếng như nous, mamago hay kiza. Thì những bộ quần áo sơ sinh này luôn mang đến cảm giác mặc an toàn và thoải mái nhất cho các bé. Nếu có thể chọn mua được những bộ quần áo sơ sinh tốt cho con thì mamago là thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Mua quần áo sơ sinh kiza chỉ từ 9k

Kids plaza đang có chương trình sale giảm giá quần áo sơ sinh cho các bé cực rẻ. Bạn có thể mua được những bộ quần áo sơ sinh chỉ với 9k thôi ạ.

Chất lượng quần áo sơ sinh cho bé

– Được làm hoàn toàn bằng vải cotton. Tính chất vải cotton là vô cùng thoải mái, chất lượng phải chăng. Đồng thời khi mặc mùa hè tạo sự thoải mái nhất cho các bé, thấm hút mồ hôi tốt cho nên mẹ có thể yên tâm cho bé mặc, không bị nóng bức

– Về kiểu dáng thì đường may chắc chắn kết hợp với kiểu dáng đẹp phù hợp với các bé

Mua đồ sơ sinh giá rẻ giật mình cho các bé với giá ưu đãi và chỉ có duy nhất hết hết 31/1/2018 nhanh tay cơ hội để nhận ngay quà tặng giá rẻ cho bé nào.

> Xem chi tiết tại: https://www.kidsplaza.vn/do-so-sinh.html

Tin liên quan:

Add Your Comment