Mua số đẹp vinaphone với các gói trả trước cơ bản

Author: | Posted in Chung cư No comments

Để chọn mua cho mình một chiếc sim điện thoại ngày nay quả thực là điều rất dễ dàng bởi đâu đâu chúng ta cũng có thể nhìn thấy nơi bán sim điện thoại và nhu cầu mua sim vinaphone phát triển mạnh đối với người tiêu dùng vì cho ra đời nhiều dòng sim số khác nhau đây là một trong những điểm mạnh để số đẹp vinaphone thu hút được khách hàng. Tuy nhiên số đẹp vina vẫn có những gói cước cơ bản của sim sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

_ Thế nào là gói cước của vinaphone

Mua sim vina đẹp với các gói trả trước cơ bản - Sim Vinaphone

Bất kì hãng sim điện thoại nào đều có những gói cước khác nhau cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn như gói cước gọi dành cho những công ty doanh nghiệp hay những người buôn bán để gọi nhiều hoặc gói cước nhắn tin dành cho những bạn tuổi teen. Cùng với đó là dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ hoặc có thể là dịch vụ vào mạng với gói data ưu đãi. Tất cả những điều đó không chỉ dành riêng cho loại sim thông thường và nó còn giúp cho những người mua sim số đẹp vinaphone đều có thể trải nghiệm dịch vụ tiện ích này. (>> xem sim lộc phát, sim ông địa…)

_ Các gói cước cụ thể khi mua sim số đẹp vinaphone

Mua sim vina đẹp với các gói trả trước cơ bản - Sim Vinaphone 1

Điểm đặc biệt của gói cước trả trước sim số đẹp vinaphone mà được khá nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo là:

+ Vinacard: đây là gói dành cho những người không sử dụng sim điện thoại một cách lâu dài mà sử dụng không cần đăng kí sim chính chủ hay những thủ tục cần thiết khi mua sim. Việc này giúp bạn có thể mua được một chiếc sim số đẹp vinaphone với giá rẻ.

+ Vinaextra: đây là sim có hạn sử dụng bạn chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó nó sẽ được chuyển sang gói cước khác của sim này.

Dung lượng nổi bật của sim vina:

+ Dung lượng sử dụng internet không giới hạn: Một chiếc sim số đẹp vinaphone mà không giới hạn dung lượng vào mạng là điểm thu hút nhiều người đặc biệt là giới trẻ. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo phải không nào?

Trên đây là những gói cước trả trước của sim số đẹp vinaphone bạn có thể tham khảo nhé.

 

Xem thêm:

Add Your Comment