Những điểu cần phải chú ý trong mười tháng mang thai

Author: | Posted in Dự án No comments

– Trước khi nghỉ đẻ :

Nếu đơn vị, cơ quan có chế độ nghỉ đẻ, gần lúc đẻ phải bàn giao công việc rõ ràng để không làm ảnh hưởng tới công việc của cơ quan. Vì nếu không giải quyết tốt việc này, khi nghỉ đẻ sẽ không an tâm nghỉ ngơi được.

>> Bảo vệ sức khỏe người mẹ: máy lọc không khí panasonic

Tử cung được treo bằng dâỳ chằng, nằm giữa khoang xương chậu, khi mang thai, những dây chằng này có thể dài ra và tăng tính đàn hồi để thích hợp với yêu cầu của cơ thể khi mang thai và sinh đẻ.

* Cơ quan sinh dục nam và tinh trùng : Giống như cơ quan sinh dục nữ, cơ quan sinh dục nam cũng được phân ra bộ phận sinh dục trong và bộ phận sinh dục ngoài, cần dương vật và bìu tinh hoàn thuộc bộ phận sinh dục ngoài; tinh hoàn, phó tinh hoàn, ông dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt v.v… thuộc bộ phận sinh dục trong. Bộ phận có liên

quan đến việc giao hợp là cần dương vật.

Cần dương vật là một tổ chức hình, ông do các thê xốp (như con hải miên) cấu tạo thành. Qui đầu (đầu rùa) ở đầu ngoài của dương vật, có miệng niệu đạo (đường đi tiểu), là nơi tinh dịch và nước tiểu phóng thoát ra ngoài, sở dĩ nam giới có thể ngỏng cần dương vật lên lúc hưng phấn tình dục là do thể hải miên của cần dương vật sung huyết (đầy máu) trở nên to và cứng lên.

>> Xem thêm: máy tạo ẩm beurer

Bộ phận sinh dục nam

may loc khong khi coway (1)

>> Golden Centercity

Hai bên phải trái âm nang (bìu tinh hoàn) đều có một tinh hoàn. Tinh hoàn có nhiệm vụ sình ra tinh trùng để thụ thai cho phụ nữ. Tinh trùng được sinh ra sẽ qua phó tinh hoàn, ông dẫn tinh cùng với chất tiết ra ở tiền liệt tuyến trộn với nhau ở túi tinh và ông phóng tinh thành tinh dịch. Khi hưng phấn tình dục, tinh trùng sẽ được phóng ra qua cửa niệu đạo, gọi là phóng tinh.

>> Tham khảo:Máy lọc không khí Stadler Form Robert chính hãng

Tinh trùng dài khoảng 0,05mm, có một chiếc đuôi dài, hình dạng giống như con nòng nọc. Trong mỗi lml tinh dịch có 100 triệu tinh trung. Mỗi một lần phóng tinh có thể phóng ra 200 – 300 triệu tinh trùng.

Khi được phóng vào âm đạo tinh trùng chạy về phía cửa tử cung với tốc độ 2 đến 3mm/phút. Nhưng tinh trùng không chịu được dịch nhờn có tính axít yếu trong âm đạo nên đại bộ phận bị chết trên đường đi.

>> Xem thêm: Sinh đẻ có kế hoạch

Add Your Comment