Quấn đai bụng đem lại những tác dụng gì khi mang thai

TRước tiên

Nhưng khi nhìn từ góc độ thân thể để xét tác dụng của việc quấn đai bụng, ta không được quên tác dụng về mặt tinh thần của nó. Quấn đai bụng làm người mang thai lúc nào cũng ý thức được mình đang mang một bảo vật trong bụng, rất tự nhiên sẽ phải chú ý tới động tác của mình, chăm sóc cơ thể, tự ý thức được trách nhiệm mang thai,
làm mẹ của mình. Ngoài ra quấn đai bụng còn bao hàm ý nghĩa chúc mừng sinh đẻ thuận lợi. Đó là một biểu lộ tự nhiên để mọi người chúc nguyện cho em bé trong bụng phát triển mạnh khoẻ, xét trên ý nghĩa này có thể nói đây là một tập quán quan trọng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí daikin

Thường dùng một đoạn vải trắng dài 5m, gập đôi theo chiều ngang để dùng. Ưu điểm của cách làm này là tiện lợi, dễ giặt, không lo bị thấm ướt. Khuyết điểm là nhỡ vị trí bị di động thì phải quấn lại rất phiền toái, không tiện cho người đang công tác. Do đó hiện nay đã chê tạo loại đai bụng có thêm dây chun, lúc quấn không mất thời gian, lúc hoạt động không bị xê dịch vị trí, so với vải quấn tiện hơn nhưng giá cả đắt hơn.

>> Tham khảo: mua mang may loc khong khi

Căn cứ vào tình hình công tác sinh hoạt và sỏ thích của mình mà chọn loại nào cũng được, nhưng phải tránh dùng loại đai bụng dùng dây chun thít quá chặt.

may loc khong khi (26)

>> Golden Centercity

Bất kể là loại đai bụng nào

cũng phải chuẩn bị hai chiếc, mới mua phải giặt, sau đó mới sử dụng, phải chú ý giữ sạch sẽ, thường xuyên giặt, thay nhau dùng.

>> Xem thêm: máy lọc không khí công nghiệp

Có người lo mùa hè dùng đai bụng sẽ bị nóng. Nhưng thực tế vải trắng hút nước rất tốt, có thể hút mồ hôi, do đó không những không nóng mà còn cảm thấy thoải mái.

Khi quấn đai bụng theo kiểu bó thân không có vấn đề gì khó, nhưng phải khéo léo một chút.

Khi sô” tuần mang thai tăng lên, phải nới rộng thêm, và phải quấn tất cả vùng bụng, độ khít giữa bụng và đai bụng có thể cho được ngón tay vào là vừa. Nếu quấn quá chặt có thể chèn ép bụng làm trở ngại tuần hoàn máu.

Phương pháp quấn tương đôi tốt là phải có tác dụng đỡ bụng. Muốn như vậy phải quấn vùng bụng dưói chặt một chút, khi quấn lên trên thì lỏng một chút.

>> xem thêm: Những điểu cần phải chú ý trong mười tháng mang thai

Add Your Comment