Sim tứ quý 8 –  cùng bạn tạo dựng thành công

Author: | Posted in Chung cư No comments

Sim số đẹp với những giá trị mà nó mang lại cho chủ nhân là không thể phủ nhận. Nó như một lá bùa hộ mệnh đi theo bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Ngược lại, nếu dùng sim có phong thủy không tốt, không hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn. Nhắc đền những dòng sim số đẹp chất lượng cao trên thị trường hiện nay có thể đề cập đến dòng sim tứ quý.

Sim tứ quý là gì?

Sim tứ quý là sim có dạng đuôi chứa 4 số cuối giống nhau từ 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888 đến 9999. Loại sim tứ quý được cho là đẹp nhất trong số các loại sim tứ quýsim tứ quý 8. >> xem thêm sim ngũ quý, sim mobi đẹp nhất..

Sim tứ quý 8 -  cùng bạn tạo dựng thành công - Sim ngũ quý..

 

Vậy tại sao sim tứ quý 8 lại được cho là dòng sim tứ quý đẹp nhất?

Theo văn hóa dân gian, quan niêm của người phương Đông cho rằng con số 8 mang ý nghĩa của sự phát triển thuận lợi, may mắn và biểu tượng cho sự phát triển…, có được ý nghĩa như vậy xuất phát từ cách phát âm theo nho học là “Pat” nó phát âm gần với từ “ Phát”, phát trong phát tài, phát lộc…tứ quý 8 có nghĩa là đại phát, đại lợi.

Sim tứ quý 8 đặc biệt có ý nghĩa đối với những người làm ăn buôn bán, làm ngành kinh doanh, nó vừa mang ý nghĩa phát tài, phát lộc … và còn phù trợ cho người sở hữu có nghị lực trong cuộc sống, luôn cố gắng vươn lên, luôn đấu tranh một cách tự lập để đi lên, có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, sống thực tế. Sim tứ quý 8 biểu tượng cho sự thành công.

Sim tứ quý 8 -  cùng bạn tạo dựng thành công - Sim ngũ quý.. 1

Sim tứ quý hợp phong thủy

Để chọn một sim số đẹp, người ta thường lựa chọn những sim có con số phù hợp với phong thủy của mình, sim tứ quý 8 cũng vậy, sim tứ quý 8 thường phát huy tốt vai trò của mình khi nó có chủ sở hữu là những người mệnh Hỏa và mệnh Kim, nếu bạn là người mang mệnh Hỏa và mệnh Kim thì hãy nhanh tay để sở hữu ngay một số sim tứ quý 8 nhé!

 

Đọc thêm:

 

 

 

Add Your Comment