SIM VIETTEL TOMATO CÓ KHUYẾN MÃI GÌ?

Author: | Posted in Nhà đất No comments

Viettel là nhà mạng khá sáng tạo khi không chỉ cung cấp nhiều gói ưu đãi mà còn phát hành đa dạng các loại sim viettel phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, trong đó, gần đây Viettel đã phát hành thêm 1 loại sim viettel mang tên TOMATO.

> sim số lặp, sim tiến 4, sim tiến 5 giá hạt dẻ...

SIM VIETTEL TOMATO CÓ KHUYẾN MÃI GÌ? Sim số lặp, tiến 4, tiến 5

  1. Thông tin và lưu ý của sim viettel Tomato

Tên nghe rất vui tai này của sim viettel thật ra là một loại sim trả trước của Viettel cung cấp. Khi sử dụng loại sim dễ thương này, bạn sẽ được tự động gia hạn miễn phí thêm 2 tháng cho bất kỳ dịch vụ nào từ Viettel từ các gói cước hay các phát sinh tiền điện thoại khác như nạp điện thoại, nạp thẻ, gọi hay nhắn tin… Nghĩa là bạn có quyền sử dụng thêm 60 ngày hoàn toàn miễn phí ngần ấy các tiện ích.

Tuy nhiên, cũng cần phải biết về một số loại cước khi sử dụng sim viettel tomato để có thể chủ động kiểm soát được các khoản tiền điện thoại mà mình đã bỏ ra. Cụ thể nếu bạn gọi nội mạng cho 1 số viettel khác, bạn sẽ mất 1 590 đồng cho 1 phút thoại, nhưng nếu gọi ngoại mạng thì giá sẽ nâng lên thành 1 790 đồng 1 phút, tức là tăng thêm 200 đồng

SIM VIETTEL TOMATO CÓ KHUYẾN MÃI GÌ? Sim số lặp, tiến 4, tiến 5 1

Đối với nhắn tin thì sao nhỉ?

Chi phí đế nhắn tin sms lại khá mềm. Bạn chỉ cần trả 200 đồng cho 1 tin nhắn sms nội mạng của Viettel và chỉ cần trả thêm 50 đồng nếu muốn nhắn tin ngoại mạng bên ngoài Viettel mà thôi.

Các chi phí để đăng ký các gói dịch vụ của Viettel sẽ theo đúng quy định của nhà mạng chứ không có ưu đãi giảm giá như ở một số loại sim viettel khác như sim sinh viên hay sim học sinh.

  1. Làm cách nào dùng được sim viettel TOMATO

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần ra cửa hàng Viettel gần nhất, mua ngay một chiếc sim tomato vừa ý từ nhà mạng này, sau đó mang đến các điểm giao dịch hoặc các trung tâm Viettel để làm các thủ tục hoà mạng và đăng ký sim theo đúng hướng dẫn từ nhân viên Viettel là đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc sim viettel TOMATO rồi!

Đọc thêm:

Add Your Comment