Tại sao các bé thích sử dụng dự án bình sữa Pigeon?

Author: | Posted in Tin tức No comments

Chị Hằng đang sống tại Hà Nội cho biết “ Sau sinh chị rất khổ sở trong việc chọn bình sữa cho con sử dụng, vì bé kén ty, mẹ lại không có nhiều sữa nên nhiều lúc bế tắc vô cùng. Chỉ tới khi sử dụng chiếc bình sữa Pigeon nội địa thì mọi chuyện mới chấm dứt, giờ thì bé được hơn 6 tháng rồi, bắt đầu ăn dặm và mọi chuyện dễ dàng hơn. Nhiều lúc thắc mắc không biết tại sao loại bình này lại được các bé ưa chuộng đến vậy?” Để trả lời được câu hỏi của chị, hãy cùng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của bình sữa Pigeon

bình sữa pigeon

Mua bình sữa Pigeon https://www.kidsplaza.vn/binh-sua-pigeon.html

Bình sữa Pigeon có 2 loại, loại mà bé nhà bạn đang dùng chính là dòng nội địa được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Người ta gọi dòng này là bình sữa thần thánh, bởi vì đa phần trẻ nhỏ đều thích sử dụng, nó có ưu điểm cụ thể như sau:

  • Được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ hiện đại của Nhật, đất nước được mọi người tin tưởng và luôn định hướng mua đồ cho các con.
  • Chất liệu cam kết không BPA, an toàn tuyệt đối khi tiếp xúc
  • Phần núm ty mềm mại, được làm bằng silicone siêu cấp có độ giống ty mẹ tương đối cao lại được thiết kế bầu hình ty mẹ nên khi ăn con có cảm giác thích thú, kích thích giúp con ăn ngon miệng.
  • Bình có thiết kế đơn giản, có thắt eo giúp mẹ và bé dễ dàng cầm nắm đồng thời có vạch chia sữa rõ ràng nên quan sát được mức ăn của con hằng ngày.
  • Khả năng chịu nhiệt cao, cổ bình sữa cũng rộng nên mẹ dễ dàng làm vệ sinh hằng ngày
  • Chất liệu nhựa không bám bẩn, nên không sợ bình bị ố hoặc chuyển mầu như những dòng sản phẩm thông thường khác.

bình sữa pigeon

Tham khảo thêm một số mẫu bình sữa nưa tại https://www.kidsplaza.vn/binh-sua.html

Như vậy, từ những ưu điểm của bình sữa Pigeon được liệt kê bên trên, mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng cho con sử dụng đồng thời để tránh mua phải hàng kém chất lượng hãy tới mẹ vè bé Kids Plaza nhé.

Chủ đầu tư, dự án

Add Your Comment