Tầm quan trọng của cửa sắt với các dự án chung cư nhà đất

Author: | Posted in Chung cư No comments

Sắt là một chất liệu có tính bền và độ chắc chắn cao, chính vì thế mà nó được ưu tiên sử dụng trong các thiết kế cửa, đặc biệt là cửa cổng. Vì cửa sắt có thiết kế đẹp mắt và độ an toàn cao nên khách hàng có xu hướng lựa chọn kiểu cửa này nhiều hơn. Dù mất nhiều chi phí hơn bình thường, tuy nhiên khách tiêu dùng rất chịu khó đầu tư để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình.

Không chỉ sử dụng tại các nhà mặt phố mà cửa sắt còn phổ biến ở nhiều nơi, có mặt tại nhiều hộ chung cư cao cấp khác nhau. Tuy có hệ thống bảo vệ, an ninh giám sát tuyệt đối nhưng mỗi toàn nhà chung cư vẫn luôn chú trọng việc lắp đặt thêm cửa sắt để phòng chống trộm cắp.

Trước đây vấn đề an ninh tại các khu chung cư vẫn chưa được siết chặt như bây giờ. Họ cho rằng không cần thiết phải lắp đặt hai lớp cửa, như vậy sẽ rất phung phí bởi ở đây đã có hệ thống bảo vệ 24/24. Tuy vậy chỉ một thời gian sau thì tình trạng mất cắp trên nhiều chung cư lại xảy ra mà nguyên nhân chủ yếu là do lực lượng bảo vệ còn mỏng, chủ quan, không lắp đặt thiết bị camera để theo dõi an ninh khu chung cư. Nhiều người đã mất khá nhiều tiền bạc, tài sản chỉ vì lí do chủ quan của mình.

Theo thống kê qua cuộc khảo sát của công ty VCS thực hiện về nội dung “Chung cư có nên trang bị cửa sắt hay không?” chúng ta thấy rằng đã có đến 93,4% số dân cho biết cửa sắt vô cùng quan trọng trong căn hộ của họ, và số lượng còn lại 16,6% là không quan tâm đến vấn đề này. Tuy vậy từ con số trên cũng có thể khẳng định rằng người dân đã bắt đầu chú trọng hơn đến vấn đề an nình, bảo đảm an toàn cho ngôi nhà của mình.

Anh Tuấn, nhân viên văn phòng, sống tại chung cư Đà Nẵng cho biết: “ Tôi cho rằng mọi gia đình nên chú trọng hơn trong vấn đề tự bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng cửa hai lớp. Gia đình tôi cũng sử dụng loại cửa này hơn 3 năm rồi và cảm thấy mọi thứ rất ổn. Lúc đó được anh bạn cùng công ty giới thiệu cửa sắt Đồng Tâm tại link http://cuasatdongtamdanang.com  tôi cũng tìm hiểu và nhờ tư vấn thử.

Sau khi lắp đặt cửa, tôi nhận thấy căn hộ của mình thêm an toàn hơn khi có hai lớp cửa, chúng mang đến không gian thông thoáng cho ngôi nhà và đảm bảo an toàn khi nhà bạn có con nhỏ chơi một mình. Không cần lo lắng về vấn đề bắt cóc trẻ em, không lo sợ bé chạy lung tung ra ngoài…Hơn nữa nếu sử dụng cửa sắt như vậy sẽ đảm bảo thuận tiện, thoải mái cho sinh hoạt hơn rất nhiều.

Cửa sắt mang đến nhiều tác dụng cũng như những thuận tiện khác nhau cho khách hàng. Vì thế mọi khách hàng đều rất ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Thông thường một bộ cửa sắt với diện tích 2,2* 1,3m  sẽ có giá giao động tự 2-3 triệu đồng. Tùy theo kiểu dáng, độ nặng nhẹ, diện tích cửa mà bạn sẽ mua chúng với giá khác nhau. Với những cửa có kiểu dáng và chi tiết cầu kì sẽ có giá cao hơn những kiểu dáng cửa đơn giản. Bên ngoài cửa sắt sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện để đảm bảo cửa sắt đẹp và bền màu. Về địa chỉ mua cửa sắt uy tín, bạn có thể truy cập vào trang web http://cuasatdongtamdanang.com/san-pham/cong-sat-5.html để tham khảo thêm. Có rất nhiều mẫu cửa đẹp được trưng bày tại đây và bạn có thể tham khảo, chọn lựa chúng.

Add Your Comment