Tìm hiểu về giá sàn gỗ công nghiệp

Author: | Posted in Tin tức No comments

 

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm sàn gỗ đang được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Sở dĩ sàn gỗ công nghiệp chiếm lĩnh thị trường nhanh chóng bởi các đặc tính hữu dụng của nó mang lại và giá sàn gỗ công nghiệp được bán ra rất phải chăng và phù hợp với túi tiền của người sử dụng, mẫu mã lại đa dạng, sang trọng, màu sắc bắt mắt và lịch sự…đã để lại cho người tiêu dùng cảm giác thư thái, thỏa mãn. Xem về sàn này tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

Sàn gỗ kaindl sản xuất tại áo dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp

                                    Giá sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc nhiều vào cốt gỗ

Trên thị trường ván sàn ở Việt Nam, số lượng, mẫu mã, thương hiệu của sàn gỗ công nghiệp rất đa đạng, nhiều chủng loại, phù hợp với các cách thiết kế nội thật cổ điển và hiện đại. Những thương hiệu thông dụng như sàn gỗ Kaindl, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Thaixin …có mặt tại khắp cả nước.Vậy nên giá sàn gỗ công nghiệp có tính cạnh tranh cao, đa dạng để lựa chọn, dễ dàng sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng và được chuộng sử dụng nhiều nhất là sàn gỗ Kaindl sàn xuất tại Áo có giá bán sàn gỗ trung bình dao động từ 290.000 – 300.000 đồng/m2. Và giá bán các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu như sàn gỗ Inovar có giá đa dạng hơn dao động trong vòng 150.000 – 300.000 đồng/m2. Đọc về sàn gỗ Inovar tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ công nghiệp

Ngoài ra còn có các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp thuộc diện sàn gỗ cao cấp với giá cả làm đỏ mắt công chúng với những tính năng đặc biệt được nghiên cứu và sản xuất đáp ứng yêu cầu cao hơn của người tiêu dùng bình thường. Nhưng sản phẩm này là hàng đặc biệt, không phổ biến trên thị trường.

Giá  sàn gỗ công nghiệp với các chủng loại, màu sắc đa dạng, và những lợi ích mà sàn gỗ mang lại thật sự không đắt chút nào, rất phù hợp, rất rẻ so với các loại gạch men truyền thống và rất được ưu chuộng.

Add Your Comment