Xác định vị trí dự án iphone kể cả khi hết pin

Author: | Posted in Tin tức No comments

Xác định vị trí dự án iphone kể cả khi hết pin

Những trường hợp mà iPhone bị sập nguồn hay hay đánh cắp thì bạn không cần quá lo lắng vì vẫn có cách để tìm được vị trí cuối cùng của iPhone. Nếu bạn muốn biết cách làm thế nào thì hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây để cùng xem biện pháp tối ưu nhất khi muốn tìm lại iPhone nhé!

iphone ios 11

1- Nhận thông báo về vị trí cuối của iPhone khi hết pin

Đầu tiên, với chiếc iPhone của bạn cần phải đăng nhập vào iCloud. Cách đăng nhập chúng khá dễ bạn chỉ cần vào mục Settingsà iCloud rồi điền vào phần đăng nhập User name cùng mật khẩu à ấn vào nút Sign In là bạn đã đăng nhập thành công.

Vẫn trong phần tùy chọn iCloud thì bạn chọn mục Find My iPhone rồi ấn nút bật tính năng này lên là được.

Bước quan trọng nhất sẽ là việc bạn chuyển đổi tùy chon Send Last Location sang chế độ ON. Một khi tính năng này đã được bật thì bạn không phải lo ngại vấn đề săp hết pin thì máy chủ cũng gửi thông báo lên iCloud.

2- Xác định vị trí khi mất iPhone

Khi bạn bị rơi mất hoặc bị đánh cắp điện thoại thì bạn không phải lo lắng quá nhiều. Vì iPhone vẫn có tính năng xác nhận lại vị trí của nó. Khi rơi vào tình trạng này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud và lựa chọn Find My iPhone để nhận biết được vị trí cuối cùng của iPhone trước khi chúng bị tắt nguồn.

nguồn iphone

3- Tầm quan trọng của tính năng xác định vị trí iPhone

Đúng vậy, nếu như iPhone của bạn chưa kích hoạt tính năng này thì khi bị mất hoặc bị sập nguồn thì cơ hội tìm lại được máy sẽ rất khó khăn.Tuy nhiên, bạn cần cài đặt trước chức năng thông báo khi tìm thấy thiết bị bởi các chức năng kia những kẻ gian am hiểu nguyên tắc của Find My iPhone thì chúng rất dễ làm chúng bị không có tác dụng.

Một khi thông tin vị trí của iPhone đã được gửi lên hệ thống máy chủ của Apple thì bạn chỉ cần vào trang chủ của iCloud rồi kích hoạt tính năng tìm máy như Play Sound, kích hoạt chế độ mất hoặc xóa sạch dữ liệu của máy đi. Đồng thời bạn vẫn có thể tìm được vị trí cuối cùng của máy khi đã bị mất.

Qua đây, các bạn đã biết được cách cài đặt tính năng Find My iPhone để tìm được nó khi chúng bị thất lạc. Đây là một trong những tính năng vô cùng quan trọng và đặc biệt rất hữu ích cho người dùng khi chiếc iPhone không nằm trong tầm kiểm soát của mình. Tính năng này nhằm đảm bảo được độ an toàn cùng với việc bảo vệ được tài sản cá nhân cũng như dữ liệu của bạn được tốt nhất.

Add Your Comment