Xu hướng chọn sim số đẹp phong thủy hiện nay

Author: | Posted in Dự án No comments

Nhiều năm trở lại đây, cái tên “sim số đẹp phong thủy” đã không còn xa lạ gì đối với khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp nữa. Người ta rất yêu thích loại sim này vì họ tin rằng, yếu tố phong thủy sẽ giúp chiếc sim trở nên “hữu hiệu’ khi sử dụng, giúp người dùng gặt hái được nhiều thành công hơn.

Sim số đẹp phong thủy là dạng sim chứa dãy số hợp với tuổi hoặc bản mệnh của người sử dụng. Có 3 dạng sim phong thủy như sau:

Thứ nhất – Sim phong thủy theo năm sinh

Nói đến dòng sim phong thủy không thể không nói đến dòng sim năm sinh được. Các dạng sim năm sinh hiện nay thường có cấu tạo dãy số cuối là năm sinh (có thể gồm 2 chữ số cuối năm sinh hoặc cả 4 chữ số năm sinh), hoặc dãy số là tháng sinh năm sinh ( 6 hoặc 8 chữ số ) , chẳng hạn như *1987; *12.14.1996;….Sử dụng sim năm sinh không chỉ vừa phù hợp với bản mệnh, năm sinh với người dùng, mà lại có giá thành phải chăng. Hơn nữa, sim năm sinh giúp người dùng thể hiện phong cách khác biệt, tạo ấn tượng riêng độc đáo mà không ai có. (Xem thêm sim thần tài..)

Xu hướng chọn sim số đẹp phong thủy hiện nay

Thứ hai – sim phong thủy tài lộc

Sim phong thủy tài lộc là sim phong thủy với mục đích cầu tài lộc cho người sử dụng. Các sim phong thủy tài lộc có thể kể đến hiện là sim Thần Tài ( chứa  đuôi 37  thần tài nhỏ hoặc 79 thần tài lớn ), sim Ông Địa ( đuôi 38 hoặc 78), sim lộc phát ( đuôi 68), sim phát lộc ( đuôi 86),… Khác với sim năm sinh, sim phong thủy tài lộc có mức giá khác nhau, thậm chí còn khá chênh lệch, từ thấp tới cao phụ thuộc vào sự lặp lại của các cặp đuôi sim cũng như đầu số và nhà mạng của dãy số đó . Sim phong thủy tài lộc thích hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là người làm ăn, kinh doanh.

Xu hướng chọn sim số đẹp phong thủy hiện nay 1

Thứ ba – Sim phong thủy soi gương

Cái tên này thường ít được nhắc đến như các loại sim số đẹp khác.

Sim soi gương là dạng sim có dãy số đuôi abc.cba, 3 chữ số cuối của sim có thứ tự ngược lại 3 chữ số liền kề với nó. Đây cũng chính là lý do khiến dạng sim này có tên gọi soi gương, giống như hình ảnh phản chiếu ngược lại của chúng ta khi nhìn qua gương vậy.

Trên đây là 3 dạng sim số đẹp  phong thủy có mặt trên thị trường, hy vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được số sim như ý trong 3 loại sim này nhé.

 

Xem thêm:

Những món ăn đặc trưng cho ngày tết cổ truyền của người dân miền Nam

Nhũng món ăn đặc trưng cho tết của người Miền Trung

 

Add Your Comment